Tin hoạt động

Thu đã về

Thu đã về
Thu đã về gọi nắng hanh hao. Nơi bục giảng chơi vơi từng con chữ. Thầy nhiệt huyết truyền tri thức, niềm tin, tình yêu cuộc sống. Bài học làm người vẫn mãi ngân vang Thu đã về chở những khát khao, chở những ước mơ cho ngày mai tươi sáng, chở những dấu yêu – tình người đằm thắm. Mùa vàng, mùa tựu trường, mùa cưới

Thu đã về

Trần Thị Nguyên

Thu đã về gọi nắng hanh hao. Nơi bục giảng chơi vơi từng con chữ. Thầy nhiệt huyết truyền tri thức, niềm tin, tình yêu cuộc sống. Bài học làm người vẫn mãi ngân vang

Thu đã về chở những khát khao, chở những ước mơ cho ngày mai tươi sáng, chở những dấu yêu – tình người đằm thắm. Mùa vàng, mùa tựu trường, mùa cưới- những mùa vui.

Thu đã về cho ai những xuyến xao, những trang thơ và những vầng trăng cổ tích. Gieo yêu thương vào miền sâu lặng. Níu giữ bước chân người trên sân trường rực nắng – chẳng muốn chia xa.

Thu đã về, nghẹn lòng nhìn lại những tháng năm qua. Cuộc đời như dòng sông bên lở bên bồi. Gian khó chất chồng như lũy thừa cơ số. Đáp án cuối cùng vẫn là chữ “tâm” sau bao trăn trở kiếm tìm.

Thôi thì mặc kệ những khuôn khố, giáo điều. Trái tim xế chiều vẫn thổn thức mộng mơ vẫn rung len cơn bão của non tơ trở về thuở hồng hoang vụng dại, vẫn cuống quýt đam mê trong vũ khúc: chào thu.

In trang này
Họ tên*
Email*
Bình luận*

Hzf2c

SnYSl
10/25/2015 3:09:16 AM

14as2t

YgfTg
1/6/2017 5:33:02 PM

TmI3I

Ziu9Z
1/7/2017 1:03:05 PM
Video nổi bật
This text will be replaced
Thời tiết hiện tại
Quảng cáo
chua keo
Thống kê truy cập
Đơn vị trực thuộc
Trung tâm gia súc lớn Trung ương
qc2
qc2
Trượt cạnh trái
Trượt cạnh phải
 
 
Thiết kế website     
 
 
 
 
^ Về đầu trang