Tuyển dụng việc làm

Thái Bình đầu tư gần 60 tỷ đồng thực hiện Chương trình bình ổn giá những tháng cuối năm 2013

Thái Bình đầu tư gần 60 tỷ đồng thực hiện Chương trình bình ổn giá những tháng cuối năm 2013
Thái Bình đầu tư gần 60 tỷ đồng thực hiện Chương trình bình ổn giá những tháng cuối năm 2013

    Thực hiện Quyết định số 2411/QĐ-UBND ngày 07/11/2013 của UBND tỉnh Thái Bình về việc phê duyệt kế hoạch bình ổn giá những tháng cuối năm 2013 và dịp tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014, UBND tỉnh giao Sở Công Thương chủ trì làm đầu mối, hướng dẫn các tổ chức, cá nhân hoàn thiện các thủ tục và hồ sơ đăng ký. Phối hợp với các Sở, ngành; Quỹ đầu tư phát triển của tỉnh kiểm tra, xem xét nhu cầu vốn của từng tổ chức, cá nhân trình UBND tỉnh quyết định.

            Theo đó, mỗi tổ chức, cá nhân tham gia Chương trình được vay 3 tỷ đồng không tính lãi suất trong thời hạn 3 tháng (kể từ ngày 15/12/2013 đến ngày 15/3/2014)  để dự trữ hàng hóa phục vụ bình ổn giá trên địa bàn với điều kiện các cá nhân, tổ chức kinh doanh có uy tín, thực hiện tốt các quy định của pháp luật hiện hành và có kinh doanh mặt hàng bình ổn giá gồm: lương thực, dầu ăn, nước mắm, mỳ chính, đường, thực phẩm đông lạnh, thịt gia súc, gia cầm. Có năng lực tài chính lành mạnh, không có nợ xấu, nợ quá hạn thể hiện qua báo cáo tài chính hoặc báo cáo kiểm toán của 2 năm gần nhất, có địa điểm bán hàng cố định, có khu vực bán hàng bình ổn giá riêng biệt và đăng ký cụ thể các điểm bán hàng thực hiện bình ổn giá của tổ chức, cá nhân với liên sở Công Thương, Tài chính. Các doanh nghiệp cam kết không tăng giá trong trong thời gian bán hàng bình ổn nếu giá thị trường biến động tăng đến 15%. Trong trường hợp thị trường có biến động tăng trên 15% thì tổ chức, cá nhân được điều chỉnh giá bán nhưng phải thấp hơn giá thị trường 10%. Nếu thị trường có biến động giảm giá thì được bán theo giá thị trường.

            Chương trình với mục đích bình ổn giá thị trường và phục vụ nhu cầu mua sắm các mặt hàng thiết yếu phục vụ đời sống nhân dân, đảm bảo cân đối cung cầu, không để xảy ra tình trạng thiếu hàng, sốt giá; góp  phần ổn định tình hình kinh tế, xã hội của tỉnh; tạo cơ hội và điều kiện cho các tổ chức, cá nhân có uy tín đẩy mạnh bán hàng và mở rộng sản xuất kinh doanh.

In trang này
Họ tên*
Email*
Bình luận*

IJXG9

dk5JUd
1/5/2017 1:27:44 AM
Video nổi bật
This text will be replaced
Thời tiết hiện tại
Quảng cáo
chua keo
Thống kê truy cập
Đơn vị trực thuộc
Trung tâm gia súc lớn Trung ương
qc2
qc2
Trượt cạnh trái
Trượt cạnh phải
Thiết kế website  
^ Về đầu trang