Khoa Điện – Điện tử


Khoa Điện – Điện tử một chặng đường hình thành và phát triển

Thầy Phạm Văn Giang

Trưởng khoa Điện – Điện tử

 

 


Nhìn lại những chặng đường phát triển từ thủa sơ khai cách đây 35 năm của Trường Dạy chữ  -  Dạy nghề nay là Trường TC nghề cho NKT Thái Bình. Với sự phát triển của xã hội , nhu cầu giải quyết công ăn việc làm có tính đến yếu tố hoàn cảnh, sức khỏe của các đối tượng học sinh. Chi ủy và Ban lãnh đạo Nhà trường quyết tâm vượt qua mọi khó khăn hoàn cảnh để lập ra nghề Điện -  Điện tử . Đến nay đã đào tạo được 20 khóa học với  hàng nghìn HS – SV  trong và ngoài tỉnh. Hầu hết các em ra trường đều đã xin được việc làm và có thu nhập ổn định đáp ứng được yêu cầu về nguồn lao động có chất lượng cao trong sự nghiệp CNH, HĐH đất nước. Hiện nay khoa Điện – Điện tử 21 năm đang phát triển mạnh mẽ cả về số lượng và chất lượng, là một trong lá cờ đầu của phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong toàn trường và là một nghề trọng điểm đang chiếm một vị trí quan trọng trong mô hình đào tạo của trường.

Khoa Điện – Điện tử có đầy đủ phòng học lý thuyết và  thực hành theo phân môn với đầy đủ máy móc trang thiết bị hiện đại đáp ứng yêu cầu của nghề học và xã hội.

Trong khoa có 2 cấp đào tạo: Cao đẳng nghề và Trung cấp chuyên nghiệp. Học sinh với nhiều đối tượng khác nhau trong đó có cả đối tượng chính sách xã hội, tất cả đều là những học sinh hăng hái nhiệt tình, ham học,  tham gia tích cực vào hoạt động của Đoàn thanh niên cộng sản HCM, luôn giúp đỡ HS – SV nghèo, tàn tật vượt qua mọi hoàn cảnh khó khăn để vươn lên trong học tập.


Khoa Điện – Điện tử với 100% đội ngũ cán bộ giáo viên có trình độ đại học trong đó có nhiều giáo viên có nhiểu năm tuổi nghề, kinh nghiệm trong giảng dạy sát cánh cùng những giáo viên trẻ được đào tạo cơ bản, kiến thức nóng hổi hăng say đầy nhiệt huyết, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.

Tập thể khoa Điện -  Điện tử vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm của Ban giám hiệu Nhà trường ưu tiên đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, tăng cường đội ngũ giáo viên cả về số lượng, chất lượng, mô hình quản lý, công tác đào tạo luôn được cập nhật nâng cao. Vì vậy khoa Điện -  Điện tử luôn là địa chỉ  tin cậy cho mọi HS – SV học nghề trong và ngoài tỉnh.

Video nổi bật
This text will be replaced
Thời tiết hiện tại
Quảng cáo
chua keo
Thống kê truy cập
Đơn vị trực thuộc
Trung tâm gia súc lớn Trung ương
qc2
qc2
Trượt cạnh trái
Trượt cạnh phải
Thiết kế website    
^ Về đầu trang